Danh sách các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân hỗ trợ "Tiếp bước cho em đến trường" năm học 2018-2019
Chúng ta biết rằng, xã hội còn nhiều khó khăn, nhưng với truyền thống hiếu học, các em vẫn không ngừng cố gắng vươn lên trong học tập, vượt qua những gian nan, nhọc nhằn để cắp sách đến trường, ngọn đèn học tập vẫn không ngừng tỏa sáng. Trên hành trình ấy, vẫn còn nhiều hoàn cảnh rất khó khăn, nghiệt ngã làm cho ước mơ của các em được đến trường không phải dễ dàng. Năm học 2018-2019 đã đến, thay mặt cho Chi bộ, Tập thể HĐSP nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các tổ chức, cá nhân đã đóng góp vào quỹ "Tiếp bước em đến trường", qua đó tạo cơ hội cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được theo học!
TK ủng hộ Qũy tiếp bước đến trường_Năm học 2018-2019_Cập nhật 30_8_2018.xls