Cập nhật gấp hồ sơ nhân sự_Vnedu
1. Đề nghị VC nhà trường cập nhập gấp những phần còn sai sót, thiếu trong hồ sơ nhân sự thuộc hệ thống phần mềm Vnedu (phần tô màu vàng, đối với phần tô màu xanh thì từ chức vụ Tổ phó trở lên phải cập nhật, đối với phần BH thất nghiệp chỉ HT là không phải đóng), chậm nhất 10h sáng mai ngày Thứ 7 (12/10/2019) phải hoàn thành để nhà trường cập nhật Cơ sở dữ liệu ngành. Đến thời gian nói trên nếu VC nào cập nhập không chính xác hoặc cập nhật sai sót thì mọi chế độ chính sách sau này của VC hoàn toàn chịu trách nhiệm trước UBND huyện (đặc biệt là trường hợp của Cô Lê Thị Anh cập nhật rất lung tung) và Đề nghị Công đoàn nhà trường không xếp loại thi đua tháng 10/2019 đối với những VC không hoàn thành việc cập nhật hồ sơ dữ liệu vào sáng mai.
2. Thống kê hồ sơ nhân sự tính đến ngày 11/10/2019: Ho_so_nhan_su_11_10_2019.xls