Chuyên mục đóng góp ý kiến cho Trường THCS Nguyễn Du. Các phụ huynh và học sinh có thể soạn thảo ý kiến rồi gửi về nhà trường theo mẫu này. Chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi trực tiếp ngay trên website để các phụ huynh và các em học sinh theo dõi
(*) Thông tin bắt buộc
Chuyên mục
Tiêu đề (*)
Nội dung câu hỏi (*)
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Người hỏi (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
  Gửi câu hỏi Làm lại
Tiêu đề
Chuyên mục câu hỏi  
Danh sách câu hỏi
1.  Điểm thi hsg vòng trường
Em chào thầy ạ. Em là 1 hs của lớp 9a1. Em có tham gia kì thi hsg, thật sự là em rất lo lắng, hồi hộp, bỏ rất nhiều tâm huyết vào cả 2 lần thi... Kết quả theo e dự đoán thì cũng không hẳn là quá tốt nhưng đủ để đậu. Nhưng... em thất vọng lắm thầy ạ. Em biết có những trường họ không bị vòng trường mà cho đi huyện luôn nhưng trường mình tới 2 lần thi. Lúc đầu khi nghe tin thi lần 2, em hơi nản, lần đầu thi, em phải thức tới 1h sáng 3 ngày gần thi để ôn, khi thi xong, em ngủ hơn chết hơn nửa ngày còn thêm bị sốt nữa. May là kết quả không quá tệ, lúc chưa có điểm thì em nghe đồn có thi lần 2. Trời ạ, chán thật đó thầy... Nhưng em lại nghĩ tích cực: thôi thì thi 2 lần lấy thêm kinh nghiệm vả lại rèn thêm sự bình tĩnh khi thi... Nhưng thầy ạ, trước ngày thi vài ngày em lại được nghe không lấy điểm lần 1. Điều này làm em rất buồn... Em cảm thấy chỉ chưa đến 1 nửa công sức của mình được đền đáp ( do lần 2 em cảm thấy mịn vẫn có thể làm tốt hơn nếu tâm lý ổn định hơn). Thầy ơi, tại sao, sao không lại chỉ coi lần 1 thi chỉ là THỬ? Nếu thế tại sao tờ đề lại ghi Kỳ thi hsg vòng trường mà không phải thử??? Tụi em dù đội tuyển nào cũng có những lần học xong 1 chủ đề là thi, với em nó mới là thử. Cô nói thử chỉ là thử khả năng của mình, không được thì thôi. Sao nhà trường không nói trước để tụi em không bỏ công sức mà nhận lại...Thầy ạ, nếu là nhà trường có nói trước là chỉ thử thì e chắc chắn cũng có người gắng lấy điểm cao, vì đó là cái tôi, tự trọng của bọn em, thật nhục nếu mình chỉ đc 1/5 số điểm nếu đi học như người khác. Nếu lần 1 bỏ đi thì sao bạn Minh không thi lần 1 cũng k được thi lần 2, tại sao những bạn lần 1 điểm thấp lại không được thi lại??? Môn Anh đó ạ. Sao lại mâu thuẫn vậy ạ? Nếu vậy đã k cho mấy bạn kia k thi thì nên lấy điểm cả 2 lần chứ ạ?! Tụi em nói với nhau rằng nhà trường vô lý quá rồi :< Em mong mấy ngày sau khi có điểm thì sẽ có cột tổng điểm 2 lần chứ không phải chỉ là... Tụi em k ai muốn công sức mình chỉ là THỬ :) Mong nhận được câu trả lời của thầy :>
 • Ngày gửi: 29/11/2019
 • Người gửi: E xin giấu tên
 • Địa chỉ: Đt741
 • Câu trả lời
2.  Cô giáo dạy văn kì quặc
Tôi là phụ huynh của một e học sinh lớp 9 con tôi đag hc. Tôi nghe con nói với tôi có một cô giáo trog lp con tôi dạy thêm rất kì quặc có bữa nghỉ hc thêm mấy buổi mà tại sao cô đó lại thu tiền hc thêm văn là 1tr2 với dạy hc sinh theo hướng kì quặc ko ôn cho hc sinh vào những lúc kt mà có lúc thì đã kt rồi thì mới ôn phần kt cho các cháu, nếu theo tôi xét thì việc này có quá đối với mấy bộ môn kia nghỉ hc thêm mấy buổi thì thầy cô đó thu tiền là 1tr và dạy rất là ân cần. Mà tại sao môn văn lại như vậy, còn nữa vc hc sinh lên trả bài cũ, lại chấm điểm miệng rất kì, cái đứa nó lên trả bài lại thấp điểm với đứa ko trả bài cũ, điểm kt thì có phần ko chấm với phần chấm lúc cho cao điểm lúc cho thấp. Tôi chả hiểu s con tôi nói vậy tôi cũng thấy một phần ko công bằng ở đây. Mong thầy hiệu trưởng xem xét lại cô dạy môn văn khối 9 của các e. Mong thầy đáp lại ạ.
 • Ngày gửi: 16/12/2018
 • Người gửi: Phụ huynh
 • Địa chỉ: ĐT 741
 • Câu trả lời
3.  Xin ý kiến phản hồi từ thầy hiệu trưởng
tôi là 1 phụ huynh có con hoc lop 6a1, qua 1 vài phụ huynh có con cùng học và đã hỏi từ các em lóp 6a1 thì mon học văn do thay Nam dạy đã cho điểm và làm bài kiểm tra không đúng. Lí do là thầy đã cho các em điểm thấp làm lại bài và đã sửa điểm cho em đó cao hon các em không đc làm lại rất nhiều điểm khi báo điểm cho phụ huynh (trong đó có cả con của gv được sửa điểm), thầy còn không chấm điểm miệng cho học sinh công bằng, ........ phụ huyng xin câu trả lời từ ban giám hiệu về việc làm của gv dạy văn như vậy đã đúng chưa? Thầy đã làm cho các em chán và sợ học văn hơn. Rất mong sự xem xét từ nhà trường.
 • Ngày gửi: 23/03/2018
 • Người gửi: phụ huynh
 • Địa chỉ: phú riềng
 • Câu trả lời
4.  Kiểm tra
Thưa thầy, còn tôi kiểm tra môn lịch sử do thầy Hùng dạy, mà con tôi với cháu tôi nói rằng: Thầy chấm điểm không công bằng, 1 bạn không làm  câu hỏi 2đ với một bạn làm được mà có ý như thầy nới. Vậy mà bạn không làm được 9đ mà bạn làm được ý như thầy nói lại được 8đ. Một trường hợp nữa là: có 2 bạn ngồi cách xa nhau 4 bàn mà thầy nói hai bạn chép bài nhau, trong khi đó thầy không bắt được.
Tôi xin  ban hiệu trưởng hãy nhắc nhở thầy. Chứ làm vậy sẽ không công bằng cho các học sinh
 • Ngày gửi: 31/01/2018
 • Người gửi: phụ huynh
 • Địa chỉ: Phú riềng
 • Câu trả lời
5.  Ý kiến về chuyện đổi giáo viên lớp 6a3

Tôi là phụ huynh của học sinh lớp 6a3. Khi xem bảng phân công giáo viên chuyên môn thì tôi thấy giáo viên lớp 6a3 là cô giáo chủ nhiệm con tôi đã bị chuyển đổi sang lớp khác. Tôi không đồng ý với sự phân công đó vì từ đầu năm tới giờ con của tôi đã quen cách dạy của cô . Nếu đổi cô khác thì con của tôi sẽ không quen cách dạy của cô khác và cảm thấy xa lạ . Vì vậy tôi đề nghị cho các cô giáo bộ môn vẫn dạy lớp cũ mong nhà trường đồng ý

 • Ngày gửi: 21/12/2016
 • Người gửi: phụ huynh học sinh lớp 6a3
 • Địa chỉ: Phú Riềng-Bình Phước
 • Câu trả lời
123